Định nghĩa Crush là gì? Ý nghĩa của từ Crush

0
21907

Crush là một từ trong tiếng Anh bao hàm rất nhiều ý nghĩa nhưng phổ biến nhất là để chỉ người bạn yêu hoặc thích đơn phương.

Một số câu chuyện kể về Crush của các bạn

  • Crush ấy hả. Chăm ngoan, ngoan ngoãn, sở thích chơi thể thao, hài hước tính vui vẻ hòa đồng, người cậu ấy rất thơm và nam tính, một mùi thơm dìu dịu. Ngồi sau xe cậu ấy vẫn thoang thoảng mùi hương ấy một mùi hương không bị pha lẫn, cậu ấy rất yêu người yêu cậu ấy điều đấy thật vui vẻ và hạnh phúc biết bao… đáng buồn, tôi không phải Crush của cậu ấy.
  • Chỉ một câu thôi ” Nữ Vương Thụ” . Crush của tôi là người nữ công gia chánh , ngoan hiền và tiểu thụ. Nhiều lúc thấy anh ấy là vợ còn tôi là chồng.
  • Crush của tôi nhiều lắm nhưng họ không xác định mối quan hệ gì hết nên hiện tại vẫn FA nhưng được cái anh em  huynh đệ lắm.
  • Hằng ngày tôi vẫn nghĩ Crush của tôi đang sống trong truyện ngôn tình vì cuộc đời của tôi rất giống 1 cuốn tiểu thuyết dài, lãng mạn có, bi hài có, bi đát có, cẩu huyết có chỉ có điều tôi chỉ là nhân vật em gái mà thôi, còn nữ chính không phải là tôi, khẳng định không phải là tôi.
  • Tình hình là Crush nó 2 năm . Tuy biết mình thích nó mà nó vẫn câm như hến không nói gì tỏ vẻ ngây thơ và không quan tâm . Không hiểu sao tầm 1 tháng trở lại đây tự nhiên lại không có tí tình cảm nào với nó 🙂
  • Tôi yêu cô ấy và cô ấy cũng yêu tôi nhưng chúng tôi chỉ yêu thôi mà không thể cưới được. Tuổi thanh xuân của con gái cũng có 1 thời không thể yêu mãi mình tôi được lên cô ấy đã cưới 1 người khác. Hình bóng cô ấy vẫn khắc ghi trong lòng tôi, chạm vào thì đau không chạm vào thì nhớ nên không biết làm gì ngoài nhìn hình bóng cô ấy rời xa tôi.
  • Crush là bạn cùng học cấp 3 cùng trường nhưng khác lớp tuy vậy nhưng gặp nhau lại còn nhiều hơn là học cùng lớp. Hằng ngày vẫn nhắn tin hỏi han nhau trên facebook như ” làm bài chưa, dạy tớ chỗ khó hiểu này hay gửi bài cho tớ với’ cũng chẳng tâm sự gì nhiều. Trước tớ cũng không nghĩ là thích bạn ấy đâu nhưng sau khi học hết cấp 3 đỗ đại học, bạn ấy quay lại nhắn tin hỏi thăm làm bài tốt không, khi có điểm thì hỏi han được bao nhiêu điểm lúc ấy cũng biết là chẳng có nhiều cơ hội gặp nhau nữa và lúc lúc ấy mới biết là mình thích bạn ấy mất rồi.
  •  Crush của tôi bây giờ là người yêu tôi rồi 🙂 Crush tôi ý hả , học hành thì bình thường nhưng được cái rất giỏi toán . Có lần tôi nhờ cậu ấy giải hộ bài toán khó mà suy nghĩ mãi không ra, cậu ấy giật luôn quyển vở trên tay tôi và ngồi làm, và tôi thấy đây là lần đầu tiên cậu ấy làm bài hộ 1 người con gái. Cậu ấy quan tâm tôi lắm, từng cử chỉ mọi hành động đều được cậu ấy ghi lại , chăm cho tôi từng tý một sợ tôi bị tụt cân hay sao ấy. Cậu ấy hiểu hết tính tôi và sở thích ăn uống của tôi, giờ ra chơi nào cũng được cậu ấy xuống mua nước cho tôi uống, tính cậu ấy hay ghen và tôi lại là đứa trai gái đều chơi được.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here