Chia Tay Và Quay Lại

0
232

 

Chia tay và quay lại

Chia Tay Và Quay Lại 1

 

Hãy giữ lấy một cô gái, hay buồn, hay giận hờn, hay suy nghĩ nhạy cảm, nhiều lần khiến bạn mỏi mệt đến nghẹt thở,… Nhưng đằng sau đó cô ấy luôn cố gắng thay đổi lên từng ngày. Luôn nhủ lòng mình hãy bớt suy nghĩ đi, nghĩ tích cực hơn, nghĩ cho bạn nhiều hơn đi.

Hãy giữ lấy một cô gái hay hờn ghen, hay nghi hoặc, muốn bạn thể hiện tình cảm công khai nhiều hơn, dù bạn là người kín tiếng và trưởng thành, thích sự lặng im và không xô bồ rầm rộ… Nhưng đằng sau đó cô ấy vẫn tập mình tin tưởng vào bạn nhiều hơn, tự tin ở bản thân hơn, nỗ lực hoàn thiện bản thân để mang đến những điều tốt nhất cho bạn.

Và hãy giữ lấy một cô gái, giữa lúc bạn thấy rõ ràng cả hai đang rất bình thường, chẳng có chuyện gì, bỗng nhiên cô lại nói lời chia tay, muốn dừng lại, muốn xa nhau… Nhưng ngay sau đó nước mắt không ngừng rơi, vụn vỡ vỡ tan khi bạn xóa đi từng điều gắn liền với hai đứa.

Vốn dĩ chỉ vì quá nhớ thương…
Vốn dĩ vì dồn nén quá nhiều…
Vốn dĩ, vẫn còn yêu bạn…

Tình yêu vốn nhiều khó khăn, phức tạp. Chấp nhận yêu phải chấp nhận những vấn đề nảy sinh trong nó. Một cô gái để có thể yêu và đứng cạnh bên bạn, cũng phải hi sinh, đánh đổi rất nhiều điều. Hãy kiên trì hơn, bình tĩnh hơn, và bao dung hơn…

Quan trọng là cô ấy thật lòng yêu bạn, vẫn biết sợ bạn la, vẫn không muốn bạn buồn, chưa từng mong cả hai sẽ có chuyện, nặng nề với nhau…
Chưa từng muốn xa nhau.
Hãy giữ chặt lấy cô gái ấy!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here