Bóng Cười Là Gì? Bóng Cười Nguy Hiểm Thế Nào

0
200

Bóng Cười Là Gì? Bóng Cười Nguy Hiểm Thế Nào 02Bóng cười là gì?

Khi mà các thú vui như ” ma túy đá” ” thuốc lắc” ” cỏ ” thì giới trẻ đang chơi 1 thú vui khác đó là ” bóng cười “. “Bóng cười ” là quả bóng bay được bơm thêm khí Đinitơ monoxit. Loại khí này khi hít vào cảm giác hưng phấn và phê nhẹ và tạo những tràng cười sảng khoái.

Gọi là bóng cười vì quả bóng này không có tác dụng khác ngoài gây cười, cười nhiều và cười lâu. Khi tụi bạn của bạn muốn thay đồi không khí trong cuộc chơi hay bữa tiệc thì “ma túy đá, thuốc lắc hay cỏ” bị phạt và nhiều tác dụng phụ thì “bóng cười” đang hot trên thị trường mà giới trẻ đang sử dụng nhiều hiện nay, khi ” bóng cười ” được sử dụng ở Châu Âu rộng rãi thì Việt Nam cũng đang khá phổ biến và được bán trên các trang mạng, các quán nhậu, bar hay karaoke.

Bóng cười nguy hiểm như thế nào?

Bóng Cười Là Gì? Bóng Cười Nguy Hiểm Thế Nào 01

Tưởng như bình thường nhưng “bóng cười” đem lại nhiều mối nguy hiểm. Các bác sĩ trên thế giới cho rằng khi hít vào sẽ cười sảng khoái khiến người dùng không thể kiểm soát được và sống trong ảo giác, những cảm giác lâng lâng êm đềm về mọi thứ cứ ngỡ như vô hại nhưng lại là một mối nguy hại to lớn.Việc hít “bóng cười ” ảnh hưởng trực tiếp tới tim mạch và  thần kinh mà hậu quả tối nhất nếu làm dụng là dẫn tới trầm cảm hay tử vong. Khi người dùng quen với khí cười để “phê” thì sẽ có lúc sẽ chơi thử Heroin và dẫn đến nghiện ma túy.

Bóng cười tuy tạo cảm giác hưng phấn nhưng nếu lạm dụng quá sẽ dẫn đến hậu quả khó lường, hãy truy cập pamobi.com có nhiều bài viết hay và mới ý nghĩa với bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here